CÙNG BEAUTY BLOGGER AN PHƯƠNG REVIEW SON MISS SAIGON

CÙNG BEAUTY BLOGGER AN PHƯƠNG REVIEW SON MISS SAIGON

Đôi dòng về son Miss Saigon, thương hiệu Việt của người Việt,

Dạo này trên social media, chắc cả nhà đã thấy kha khá hình ảnh và thông tin về dòng son này rồi đúng không 🌤? Hôm nay thím phương sẽ chia sẻ trải nghiệm từ phí mình nhé! Bản thân mình cảm thấy rất bất ngờ khi Miss Saigon quyết định mở rộng sản phẩm, bên cạnh các dòng nước hoa đặc trưng, qua ngành mỹ phẩm 💄. Có là lấn sân qua mảng khác thì mình vẫn thấy rõ tinh thần Á Đông của thương hiệu qua những thỏi son có vỏ đen, được chạm tỉ mỉ những đường vân vàng trông rất nữ tính và sang trọng 🍾. Để mở son thì tụi mình chỉ cần nhấn vào đầu son, thân son sẽ bật ra. Mặc dù son cầm hơi nhẹ tay nhưng cảm giác tổng quan high-end phết 🤺!

Nói kĩ hơn về chất lượng của son thì dòng son này của Miss Saigon được sản xuất bởi Cosmax, nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. Kết cấu son lì nhưng khá mềm mịn, kiểu velvet matte nên lướt trên môi chứ không bị khô á 🖤. Son bám khá lâu và dưỡng tốt nhờ thành phần tự nhiên như bơ hạt mỡ, dầu hãnh nhân và dầu jojoba. Son mình diện trong hình là thỏi Lady In Red, sắc son này có undertone khá trung tính nên không kén màu da đâu. Màu son đỏ này basic nhưng cực kì nổi bật 🍒! Mấy ngày nay tuy ở nhà social distancing thôi nhưng thím phương luôn thoa thỏi này do sắc đỏ giúp pick up mood của mình, cảm giác vui trong người nên làm được việc hơn đó ☺️

Bên cạnh Lady in Red thì Miss Saigon còn trình làng 4 màu khác bao gồm Perfect Kiss (đỏ gạch), Breath Taking (cam đất), Girl’s Night Out (đỏ cherry), và Fashionista (nude). Tất cả đều dễ dùng và hợp với tông da châu Á, ngay cả tông nude đánh lên không hề bợt mà xinh cực 😎

 Mình có swatch son theo thứ tự từ cổ tay vào là Perfect Kiss, Lady in Red, Girl’s Night Out, Fashionista và Breathtaking, mọi người tham khảo hen 🎀! À có một lưu ý là chất son khá mềm mướt nên các chế hạn chế cất son ở môi trường nóng nhé, son có thể dễ gãy á!

Cảm nhận từ thiết kế bao bì đến chất lượng son khiến mình rất bất ngờ với lần comeback này của Miss Saigon 📸. Cảm thấy có chút tự hào nữa vì Miss Saigon đã tạo nên những giá trị rất Việt nhưng hiện đại và gần gũi. Cũng vì vậy mà mình diện áo dài để chụp cho post này, nhìn okilah phế chứ ha ✌🏼! 5 thỏi son này, mỗi thỏi có mức giá 550,000VND nghen.

Mong bài review ngắn này bổ ích 🍽!

Cheers,
AP← Bài trước Bài sau →